Bàn thờ treo tường

Showing all 9 results


Bàn thờ treo tường đang là xu hướng hiện đại được nhiều gia đình lựa chọn. Tại An Phú Quý, mỗi ngày có hàng chục khách hàng đặt mua các mẫu bàn thờ treo tường trên khắp cả nước. Vậy nên chọn và lắp đặt sao cho hợp phong thủy? Một số tư vấn dưới đây sẽ hữu ích cho các gia đình.

Vì sao nên chọn bàn thờ treo tường?

Bàn thờ treo tường đang được nhiều gia đình lựa chọn. Vậy mẫu bàn thờ trên có những ưu điểm gì nổi bật? Lý do gì nên chọn bàn thờ treo? Cụ thể một số ưu điểm cũng chính là lý do mà các gia đình nên lựa chọn như sau:

 • Bàn thờ treo nhỏ gọn nên tiết kiệm diện tích không gian.
 • Đơn giản và phù hợp với nhu cầu của các gia đình hiện đại.
 • Mẫu mã đa dạng.
 • Giá rẻ và dễ dàng lắp đặt.

Chính vì những lý do trên mà mẫu bàn thờ treo tường hiện đại ngày càng được ưa chuộng. Đây cũng là mẫu khá phổ biến hiện nay. Nếu diện tích căn nhà không được rộng rãi thì đây chính là gợi ý tốt nhất mà gia chủ nên tham khảo.

Gợi ý các mẫu bàn thờ treo tường đẹp

Các mẫu bàn thờ treo hiện đại và truyền thống đang khá phổ biến và đa dạng hiện nay. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi gia đình mà có thể lựa chọn các mẫu khác nhau. Thông thường thì bao gồm 2 loại chính:

 • Mẫu hiện đại: Thông thường màu sắc sáng hơn và chi tiết hiện đại hơn. Bên cạnh đó, thiết kế và kiểu dáng có thể cách tân khá độc đáo.
 • Mẫu truyền thống: Màu sắc trầm là phổ biến ở các mẫu bàn thờ kiểu truyền thống. Đồng thời, những chi tiết hướng về truyền thống và kiểu dáng cổ xưa.

Hiện nay, các mẫu bàn thờ truyền thống hay hiện đại đều rất đa dạng. Chính vì vậy mà gia chủ có thể tùy ý lựa chọn. Các mẫu bàn thờ treo đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau của các căn nhà hiện đại. Đây cũng là điểm cộng của mẫu bàn thờ này.

Kích thước bàn thờ treo tường phổ biến

Hiện nay, chúng ta thường sử dụng kích thước phổ biến là: 41×61, 48×69, 48×81, 48×89, 61×107

 • Kích thước bàn thờ treo tường sâu 48 cm (Hỷ Sự) x rộng 81 cm (Tài Vượng)
 • Kích thước bàn thờ treo tường sâu 48 cm (Hỷ sự) x rộng 89 cm (Tiến Bảo)
 • Kích thước bàn thờ treo tường sâu 49 cm (Tài Vượng) x rộng 95 cm (Tài Vượng)
 • Kích thước bàn thờ treo tường sâu 56 cm (Tài Vượng) x rộng 95 cm (Tài Vượng)
 • Kích thước bàn thờ treo tường sâu 61 cm (Tài Lộc) x rộng 107 cm (Quý Tử)

kích thước bàn thờ treo tường

Cách chọn và lắp đặt bàn thờ trên tường hợp phong thủy

Khi chọn mẫu bàn thờ treo tường hiện đại thì cần chú ý đến kiểu dáng, kích thước, chất liệu, họa tiết, màu sắc,... Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi gia đình mà có thể lựa chọn khác nhau. Nhìn chung cần lưu ý chọn bàn thờ sao cho phù hợp với không gian, diện tích và phong cách của căn nhà. Nên chọn bàn thờ hiện đại hay truyền thống? Điều này tùy vào nhu cầu của mỗi gia đình. Đặc biệt, chú ý chất liệu nên chọn loại gỗ tốt, chống ẩm, chống nước tốt để bàn thờ bền và đón tài lộc.

Không chỉ chọn mà đặt bàn thờ ở vị trí nào cũng là vấn đề quan trọng. Đối với chung cư thì nên đặt bàn thờ trong khoảng giữa mặt bằng các phòng, không thuộc vào hẳn một phòng nào. Hướng bàn thờ còn tùy thuộc vào tuổi, mệnh của gia chủ, hướng cửa chính ra vào,... Đối với nhà tầng thì nên đặt trong phòng trên tầng cao nhất. Vị trí đặt và hướng cũng phụ thuộc vào hướng nhà và tuổi, mệnh của gia chủ. Bàn thờ treo trên tường cũng nên chú ý tránh hướng ngũ quỷ, tránh nhìn vào phòng ngủ, nhà vệ sinh, bếp hay cửa chính ra vào.

Các gia đình nên chú ý chọn các mẫu bàn thờ treo tường đẹp tốt và tìm hiểu kỹ phong thủy trước khi lắp đặt. Đây cũng là vấn đề vô cùng quan trọng trong tâm linh. Chọn và lắp đặt bàn thờ đúng cách, đúng hướng giúp xua đuổi điều kém may, tránh rủi ro và đón tài, rước lộc.

Nên mua bàn thờ treo tường ở đâu?

Trên thị trường có nhiều địa chỉ bán bàn thờ khiến các gia đình băn khoăn tìm địa chỉ uy tín, tốt nhất. Vậy đâu mới là nơi đáng để mua? An Phú Quý chính là một trong những địa chỉ có tiếng được nhiều người lựa chọn. Không chỉ cung cấp nội thất trong gia đình mà An Phú Quý còn là địa chỉ bán bàn thờ, tủ thờ uy tín hàng đầu hiện nay. Tại đây, các mẫu bàn thờ treo tường đẹp, đa dạng. Đồng thời, chất lượng, giá cả và dịch vụ đều được đánh giá cao.

Nội thất An Phú Quý nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng. Anh Hoàng Văn Bạch (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: "Gia đình tôi vẫn thường mua nội thất ở An Phú Quý. Mẫu bàn thờ treo ở đây cũng đẹp,  đa dạng mẫu mã và chất lượng tốt". Hiện tại, An Phú Quý là địa chỉ đi đầu về bán bàn thờ nói riêng và nội thất nói chung được nhiều gia đình lựa chọn.