Tủ thờ

Showing all 9 results


Tủ thờ - bàn thờ hay án gian thờ là những từ ngữ thiêng liêng và trang trọng với mỗi người, mỗi nhà. Đây là không gian thờ cúng dành cho những người đã khuất. Bên cạnh việc chọn mẫu tủ thờ đẹp thì yếu tố phong thủy cũng như sự hài hòa với không gian và phong cách của căn nhà cũng là vấn đề mà các gia đình hướng tới. Nếu đang có ý định chọn tủ thờ thì một số mẫu được gợi ý dưới đây sẽ hữu ích mà các gia đình nên tham khảo.

TOP mẫu tủ thờ đẹp và bán chạy nhất

Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu tủ thờ hiện đại khác nhau. Tuy nhiên, tùy thuộc vào các yếu tố mà có thể sắp xếp nhiều loại tủ thờ khác nhau. Mỗi gia đình với những nhu cầu riêng và tâm linh, sở thích, thiết kế của căn nhà,... mà có thể lựa chọn những mẫu mã khác biệt. Dưới đây là một số mẫu tủ thờ đẹp,  đang bán chạy hiện nay.

Tủ thờ màu trầm

Các mẫu tủ thờ màu trầm khá phổ biến. Đây cũng là màu sắc truyền thống, xuất hiện từ lâu đời. Tủ thờ gỗ với vân màu nâu trầm, hơi đen hay được sơn những lớp màu tối tạo cảm giác trang nghiêm. Màu sắc trầm được biến hóa đa dạng đáp ứng nhu cầu khác nhau của các gia đình.

Tủ thờ màu sáng

Bên cạnh màu trầm thì màu sáng cũng có thể là gợi ý cho các gia đình. Một số loại gỗ sáng màu hay được sơn màu sắc bóng láng, tạo độ sáng vừa phải cũng là gợi ý đáng tham khảo. Căn hộ hiện đại với tone màu chủ đạo là trắng, màu kem,... thì tủ thờ với tone màu sáng nhẹ vừa phải rất thích hợp.

Bên cạnh việc chia tủ thờ theo màu sắc sáng, tối trầm,... thì còn có thể phân chia theo chi tiết và sự cầu kỳ ở thiết kế. Một số mẫu tủ thờ hiện đại có thiết kế khá đơn giản. Trong khi đó một số khác lại vô cùng tinh tế. Ngoài ra, các gia đình mà có thể lựa chọn các mẫu tủ thờ đẹp theo phong cách truyền thống hay hiện đại,... 

Về kích thước, màu sắc, chi tiết tủ thờ

Nên chọn kích thước tủ thờ sao cho phù hợp với không gian của căn nhà. Gia chủ cần chú ý tránh trường hợp tủ thờ quá to hay quá nhỏ gây mất cân xứng. Màu sắc trầm hay sáng cần phù hợp với phong cách cũng như tone màu của căn nhà mà gia chủ hướng tới. Bên cạnh đó, việc lựa chọn chi tiết cũng khá quan trọng, thậm chí đối với các gia đình thì những chi tiết còn quyết định đến yếu tố phong thủy và mang đến may mắn cho gia đình. 

Tủ thờ thường được làm từ chất liệu gỗ gì?

Để lựa chọn mẫu tủ thờ đẹp thì chất liệu cũng là vấn đề đáng quan tâm. Thông thường chất liệu cho tủ thờ hiện nay vẫn là gỗ. Tủ thờ gỗ phổ biến và được ưa chuộng nhiều nhất. Đây không chỉ là vật liệu truyền thống mà còn toát lên vẻ trang nghiêm. Tuy nhiên, việc chọn lựa loại gỗ tốt, chất lượng, tránh mối mọt,... là vấn đề cần lưu ý. Đối với quan niệm của nhiều gia đình Việt thì bàn thờ chắc chắn, vững chãi mang đến sự bình an và thịnh vượng cho gia đình. Vì thế, việc chọn chất liệu gỗ là vô cùng quan trọng. Một số loại gỗ tốt mà gia chủ nên chọn như: gỗ mụ, gỗ hương, gỗ mít,...

Địa chỉ mua mẫu tủ thờ đẹp, uy tín

Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ bán tủ thờ khiến người mua băn khoăn. Chọn đúng địa điểm uy tín, chất lượng là vấn đề mà các gia đình cần lưu ý. Mức giá của tủ thờ ở địa chỉ nào vừa hợp lý mà chất lượng tốt, đẹp? 

Theo đó, nội thất An Phú Quý là một trong những địa chỉ mua tủ thờ uy tín. Đây là địa chỉ đã được nhiều gia đình lựa chọn. Vì sao nên chọn An Phú Quý?

  • Mẫu mã, kiểu dáng và kích thước tủ thờ đa dạng, thỏa sức cho các gia đình lựa chọn.
  • Các mẫu tủ thờ từ truyền thống đến hiện đại.
  • Chất lượng gỗ tốt, đảm bảo, có độ bền cao và chống nước, chịu ẩm tốt.
  • Được tư vấn phong thủy, hướng đặt bàn thờ phù hợp với gia chủ để giúp đón lộc.
  • Giá cả hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp.

Anh Trần Văn Trung ( Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ: "Sau một thời gian tìm hiểu mẫu mã, chất lượng, giá cả ở nhiều nơi và tham khảo ý kiến bạn bè thì tôi cũng quyết định chọn mua bàn thờ ở An Phú Quý. Tôi thấy ở đây có nhiều mẫu tủ thờ đẹp, chất lượng tốt và giá cũng rất hợp lý". Hiện tại, An Phú Quý đang là địa chỉ mua tủ thờ nói riêng và nội thất nói chung uy tín và được nhiều người lựa chọn.